arsenal การย้ายออกจากทีมอาร์เซนอลของเปเป้เป็นข้อสรุปมาก่อนหรือไม่

arsenal ด้วยความสำเร็จในการเซ็นสัญญาคว้าตัวมาร์ควินญอส ปีกขวาของเซาเปาโลในช่วงซัมเมอร์นี้ และการนำตัวเฆซุสจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่ถล่มทุกฝ่ายในพรีเมียร์ลีก การมาของ 2 กองหน้าชาวบราซิลคนนี้ จะทำให้อาร์เซนอลปลอดภัยมากขึ้นในฤดูกาลใหม่ ตอนนี้ผู้ใต้บังคับบัญชาของอาร์เตต้า มีตรีศูลบราซิลของเฆซุส + มาร์ควินญอส + มาร์ติเนลลี่ รวมทั้งเอ็นเคเทียห์, ซาก้าและผู้เล่นอื่นๆ อาวุธของอาร์เซนอลในฤดูกาลใหม่ของ อาร์เซนอล นั้นค่อนข้างคุ้มค่าที่จะคาดหวัง

เมื่อเห็นว่ากลุ่มรุกของอาร์เซนอลยังคงเติบโต และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เปเป้ซึ่งเป็นผู้นำด้านการถ่ายโอนในประวัติศาสตร์ของ อาร์เซน่อล อยู่ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าอาย เนื่องจากโค้ชอาร์เตต้าค่อยๆทอดทิ้งเขา ฝ่ายซ้ายซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีค่าตัวถึง 80 ล้านยูโร ก็ไม่มีความจำเป็นสำหรับอาร์เซนอลอีกต่อไป

ตัดสินจากข่าวล่าสุด อาร์เซนอลได้ผลักดันผู้เล่นมาตรฐานประวัติศาสตร์ของทีมไปสู่ตลาดการโอน โดยเซบียา, ลียง, มาร์กเซย, ลีดส์ยูไนเต็ดและทีมอื่นๆ ต่างก็แสดงความสนใจในไอคอนประวัติศาสตร์ของอาร์เซนอลรายนี้อย่างมาก อย่างไรก็ตาม ไม่มีเจ้าของรายใหม่ที่อาจเป็นเจ้าของเรื่องอื้อฉาวของเปเป้เหล่านี้ สามารถคิดค่าธรรมเนียมการโอนที่พอใจarsenal และเงินเดือนประจำปีของเปเป้ 7.2 ล้านยูโร ได้กลายเป็นอุปสรรคใหญ่ต่อการออกจากทีมของเขา

ตามรายงานของโพสต์ แม้ว่าอาร์เซนอลจะเตรียมเสียหายให้กับการขายเปเป้ แต่arsenalกำลังขอเงินเพียง 25 ล้านยูโรสำหรับปีกไอวอรี ซึ่งมูลค่าสูงที่สุดเท่าที่เขาเข้าร่วมทีมอาร์เซนอล เดิมคือ 80 ล้านยูโร ตอนนี้ลดราคาเต็มไปมากถึง 55 ล้านยูโร แต่เจ้าของใหม่เปเป้ที่มีข่าวลือเหล่านี้ ไม่เต็มใจที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอน 25 ล้านยูโร ตัวอย่างเช่นทีมเซบียา พวกเขาเต็มใจที่จะจ่ายสูงสุดเพียง 15 ล้านยูโรเท่านั้น และเปเป้เองจะต้องจ่ายเงินจำนวนมาก

ดังนั้นการตัดสินจากสถานการณ์ปัจจุบัน แม้ว่าอาร์เซนอลจะพร้อมเสียเงินให้กับเปเป้ก็ตาม ดูเหมือนว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะส่งไอคอนประวัติศาสตร์ของทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ อันที่จริงแล้วสำหรับสโมสรอาร์เซนอล และโค้ชอาร์เตต้า แทนที่จะเตรียมเสียหายให้เปเป้ เป็นการดีกว่าที่จะให้โอกาสเขาอีกครั้งแ ละปล่อยให้เขาชดใช้ตนเองในฤดูกาลใหม่

คุณต้องรู้ว่าอาร์เซนอลได้ลงทุน 100 ล้านปอนด์ ในตลาดซื้อขายนักเตะอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ และได้แนะนำตัวช่วยที่แข็งแกร่งจำนวนหนึ่ง เป้าหมายของอาร์เซนอลในฤดูกาลใหม่นั้น ไม่ง่ายเหมือนการต่อสู้เพื่ออันดับที่ 4 และพยายาม บรรลุผลดีกว่ามากที่สุด นั่นคือเป้าหมายที่แท้จริงของทีม ดังนั้นในฤดูกาลใหม่ นอกจากจะเป็นเจ้าของตรีศูลบราซิลแล้ว เปเป้วัย 27 ปียังสามารถมีส่วนร่วมกับอาร์เซนอลได้อีกด้วย

ใน 3 ฤดูกาลกับอาร์เซนอล เปเป้ลงเล่นให้arsenalทั้งหมด 112 เกม โดยทำประตูได้ 27 ประตูและช่วย 21 แอสซิสต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน 2 ฤดูกาลแรกที่เขาเล่นให้กับอาร์เซนอล เปเป้ยิงได้ 8 ประตูและ 10 แอสซิสต์ในฤดูกาลเดียว และ 16 ประตูและ 5 แอสซิสต์ในอีกฤดูกาล ตราบใดที่เขาไม่ได้มีปัญหากับอาการบาดเจ็บ และโค้ชยินดีที่จะออกแบบกลยุทธ์ให้กับเขา ไม่ควรประเมินผลกระทบของผู้นำทางประวัติศาสตร์ของอาร์เซนอลที่มีต่อปีก

เมื่อเทียบกับการขายไอคอนประวัติศาสตร์ของทีม ในราคาถูกในช่วงซัมเมอร์นี้ อาร์เซนอลอาจให้โอกาสเปเป้อีกครั้งเช่นกัน เพราะบางทีอาจมีเซอร์ไพรส์มากมายรออยู่ อาร์เซนอลเซ็นสัญญากับเฆซุส มันคือการประกาศครั้งใหญ่

ในรายการของทอล์คสปอร์ตประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2022 ราโฮอดีตกองหน้าพรีเมียร์ลีก พูดถึงการเซ็นสัญญาของอาร์เซนอลในช่วงซัมเมอร์นี้ เขากล่าวว่าการลงนามของเฆซุสโดยอาร์เซนอล เป็นคำแถลงที่สำคัญอย่างมาก แต่พวกเขายังต้องทำมากกว่านี้

ราโฮกล่าวว่าสำหรับarsenal การลงนามของเฆซุสเป็นคำแถลงที่สำคัญ แต่พวกเขายังต้องการงานเพิ่ม มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับซินเชนโก้ ฉันคิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ การเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยม เป็นส่วนเสริมที่ดี ซินเชนโก้สามารถเล่นได้ หลายตำแหน่ง แต่บางทีอาร์เซนอลอาจต้องการปีกขวาอีกคน เพื่อสำรองให้กับซาก้า เพราะเปเป้ไม่ได้ทำอย่างนั้น

ทีมเหล่านี้รู้ดีว่าพวกเขาจำเป็นต้องพัฒนาทีมของตนต่อไป เพราะมันจะยากขึ้นเรื่อยๆในการท้าทายท็อปโฟร์ อาร์เซนอลไม่ต้องการตกรอบ พวกเขาต้องการดึงผู้เล่นระดับท็อปเข้ามา เพราะท็อตแนมทำแบบเดียวกัน ท็อตแนมมีหน้าต่างโอนย้ายที่ดี ดังนั้นมันจะยากขึ้นที่จะติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้ และแฟนๆของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะพูดว่าพวกเขาไม่มีโอกาสมากที่จะติดท็อปโฟร์อีกครั้งในฤดูกาลนี้

X4ycab.jpg

ข่าวอาร์เซนอล arsenalปรารถนาที่จะกลับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก เฆซุสจะนำความคิดมาสู่เรา

ข่าวอาร์เซนอล เข้าร่วมในรายการถ่ายทอดสดวันที่ 18 กรกฎาคม สมิธโรว์ให้สัมภาษณ์กับลอนดอนอีฟนิ่งสแตนดาร์ด เขากล่าวว่าทีม arsenal กระตือรือร้นที่จะลงเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก เฆซุสทำผลงานได้ดีมากหลังย้ายมาร่วมทีม และหวังว่าเขาจะนำผู้ชนะมาสู่เรา ความคิดของวิเอร่าคล้ายกับซิลวามาก และเป็นผู้สัญจรที่ยอดเยี่ยม

เป็นเวลา 5 ปีแล้วที่ อาเซนอล เข้าร่วมในแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งสุดท้าย และเมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขายังถูกคาดหวังให้เข้าสู่ 4 อันดับแรก โดยเหลืออีกเพียง 3 เกมในลีก แต่แล้วก็พ่ายแพ้โดยท็อตแนมและนิวคาสเซิล และในที่สุดก็จบอันดับที่ 5 เท่านั้น และพลาดแชมเปี้ยนส์ลีกไปอีกแล้ว

ในเรื่องนี้สมิธโรว์กล่าวว่ามองย้อนกลับไปมันยากแน่นอน โอกาสมันอยู่ในมือเรา เกมกับท็อตแนมมันยากมาก บรรยากาศในห้องแต่งตัวไม่ดีต่อทุกคน โค้ชให้กำลังใจเรา หลังจากนั้นเราก็มีโอกาสอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ผล การก้าวไปข้างหน้านั้นเราต้องยึดติดเป็นทีม เราเป็นทีมที่อายุน้อยและเรายังกำลังก้าวหน้าอยู่ มันเป็นเชื้อเพลิงสำหรับเราที่จะก้าวไปข้างหน้า และเราแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มฤดูกาล

การแข่งขันพรีเมียร์ลีกดูเหมือนจะเข้มข้นกว่าที่เคยเป็นมาในฤดูกาลหน้า เชลซีและท็อตแนมกำลังเซ็นสัญญากันอย่างแข็งขัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหวังว่าจะพลิกสถานการณ์ภายใต้การนำของเท็นฮาก เวสต์แฮมยูไนเต็ดหวังว่าจะเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันภายใต้มอยส์ และเลสเตอร์ซิตี้และนิวคาสเซิลยูไนเต็ดจะไม่ยอมแพ้

ในเรื่องนี้สมิธโรว์กล่าวว่านี่จะเป็นฤดูกาลที่ดี และเป็นฤดูกาลที่ยากลำบาก สโมสรใหญ่กำลังเซ็นสัญญา ทุกฤดูกาลเป็นเรื่องยาก แต่เรามีความมั่นใจ เราไม่ได้มีส่วนร่วมในแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นเวลานาน เราต้องกลับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก ไม่ใช่แค่สำหรับเรา แต่เพื่อแฟนบอลarsenalด้วย

การเพิ่มเฆซุส ได้เพิ่มความมั่นใจให้กับแฟนๆarsenalอย่างแท้จริง เขามาจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วยเงิน 45 ล้านปอนด์ เขายิงได้ 3 ประตูใน 2 เกมพรีซีซั่น สมิธโรว์กล่าวถึงเฆซุสว่าเขาทำได้ดีมากตั้งแต่เข้าร่วม รู้สึกเหมือนเขาอยู่ที่นี่มา 2-3 ปีแล้ว ทุกคนรู้ดีว่าเขาเก่งแค่ไหน และเราแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มกับเขา มันคือฤดูกาลใหม่ แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นสโมสรใหญ่ และพวกเขาชนะมากมายในช่วงนี้ ถ้าเฆซุสสามารถนำความคิดการชนะนั้นมาและช่วยเราได้ มันคงเยี่ยมมาก

สมิธโรว์พูดถึงวิเอร่าว่าเขาคล้ายกับซิลวามาก เขาจ่ายบอลได้ดีมาก เขามีเท้าซ้ายที่ดีมาก เขาชอบสร้างบอลหน้าประตู และฉันชอบทำประตูด้วยตัวเอง ฉันได้เล่นกับเขาในการแข่งขันระดับนานาชาติ ดังนั้นฉันให้คะแนนเขาสูงมาก และแฟนๆควรจะตื่นเต้นมาก โปรตุเกสเอาชนะเรา 2-0 ที่ยูโรเปี้ยนคัพ U21 และเขาก็เล่นได้อย่างไม่น่าเชื่อในเกมนั้น

สมิธโรว์และวิเอร่าจะเผชิญกับการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่ง และพวกเขาจะเริ่มเล่นในตำแหน่งกองกลางระดับสูงที่อาร์เตต้าชอบ ในเวลาเดียวกันนั้นเอง อาร์เตต้าก็ตั้งใจที่จะทำให้สมิธโรว์เป็นผู้เล่นหมายเลข 9 ในเรื่องนี้เขากล่าวว่าในฐานะผู้เล่นอายุน้อย ฉันไม่สนว่าฉันจะเล่นตำแหน่งอะไร ฉันแค่ต้องการเล่น ฉันเปิดรับทุกอย่างและเราจะรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ข่าวอาร์เซน่อลสำหรับเทอร์เนอร์ การเลือก arsenal ไม่ใช่การเดิมพัน

ข่าวอาร์เซน่อล ตามรายงานเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2022 แมตต์ เทอร์เนอร์ ผู้ช่วยผู้รักษาประตูคนใหม่ arsenal ยอมรับให้สัมภาษณ์กับสื่อ เทอร์เนอร์ย้ายไปค้าแข้งกับอาร์เซนอล ด้วยตำแหน่งผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมแห่งปีของ MLS ในช่วงซัมเมอร์นี้ การแข่งขันฟุตบอลโลกยังเหลืออีก 4 เดือน และเทอร์เนอร์จำเป็นต้องแสดงในช่วง 4 เดือนนี้ เพื่อแข่งขันกับสเตฟเฟ่นในตำแหน่งผู็รักษาประตูหลักของทีมชาติสหรัฐ

เทอร์เนอร์กล่าวว่าสำหรับผู้เล่นชาวอเมริกัน โอกาสดังกล่าวมีค่ามาก ฉันไม่ต้องกังวล ฉันไม่คิดว่ามันเป็นการเดิมพัน เห็นได้ชัดว่าเป็นการพัฒนาครั้งใหญ่ในอาชีพการงานของฉัน การเล่นในต่างประเทศนั้นพูดง่ายกว่าทำ ฉันทำได้ดีใน MLS ในช่วง 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา ข้อมูลจากสื่อข่าว isporthd.com  และนี่คือข้อเสนออย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ฉันได้รับ การอยู่ใน MLS ไม่ได้รับประกันว่าฉันจะเป็นปกติในทีมชาติ ฉันต้องเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ และนำเกมที่ฉันเล่นไปสู่ระดับใหม่ และการเล่นในพรีเมียร์ลีกกับเพื่อนร่วมทีมเหล่านี้ จะทำให้ฉันพัฒนาขึ้นอย่างมาก

ในฐานะนักเตะ คุณต้องคิดถึงทั้งอาชีพค้าแข้ง คุณไม่สามารถตัดสินใจได้เพียงแค่ฟุตบอลโลกครั้งเดียว คุณอาจได้รับบาดเจ็บ และอาชีพของนักกีฬานั้นสั้นและจำกัด ฉันต้องการมีส่วนร่วมในการแข่งขันครั้งนี้ให้มากที่สุด สำหรับ อาร์เซนอลล่าสุด การเล่นให้กับสโมสรอย่างทีมนี้คือความฝันที่เป็นจริง

เทอร์เนอร์กล่าวต่อว่าอาร์เตต้าบอกฉันว่าฉันมาที่นี่เพื่อท้าทายสำหรับบทบาทเริ่มต้น เราไม่อยู่ในธุรกิจนี้ที่จะยอมรับการเป็นอันดับ 2 เราทุกคนต้องการต่อสู้เพื่อใช้เวลาในสนาม ดังนั้นสิ่งที่โค้ชต้องการนำมาให้เรา มันจะเป็นลิฟต์จิตที่ผลักทุกคนในห้องล็อกเกอร์ และสำหรับฉัน ทุกย่างก้าวในอาชีพการงานของฉัน เป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ จากโรงเรียนมัธยมปลายสู่วิทยาลัย สู่ MLS สู่ทีมชาติ และตอนนี้สู่พรีเมียร์ลีก นักเตะที่ฉันร่วมงานด้วยทุกวันมีพรสวรรค์อย่างเหลือเชื่อ